Bảng vàng thành tích – Robot

Những thành tích & giải thưởng tiêu biểu Robot đạt được trong quá trình hình thành và phát triển

Suốt hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển cty Robot luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của đất nước, chính vì thế cty đã nhận được nhiều bằng khen và huân huy chương do cán bộ lãnh đạo nhà nước trao tặng bên cạnh đó là các giấy chứng nhận thương hiệu, chứng nhận sản phẩm từ các cơ quan, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.  

Huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2017 cho Cty Robot và cá nhân Tổng Giám Đốc

Bằng khen của thủ tướng chính phủ

Giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương

 

Sản phẩm dây cáp điện Robot đơn vị đầu tiên trong nghành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Châu Âu - CE Marketing do tổ chức NQA Vương Quốc Anh cấp năm 2010.

Chứng nhận CE - hợp chuẩn Châu Âu
 

 

Robot đạt giấy chứng nhận quản lý chất lượng TCVN, ISO 9001:2015

Thương hiệu Robot tự hào trở thành thương hiệu Quốc Gia từ năm 2008 đến nay và các sản phẩm của Robot được nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

Thương hiệu Robot được chứng nhận Thương hiệu Quốc Gia

Suốt nhiều năm liền các sản phẩm của Robot được người tiêu dùng tin dùng và bầu chọn sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm Robot hàng Việt Nam chất lượng cao

Chứng nhận đăng ký cơ sở thực phẩm FDA

Chứng nhận đăng ký cơ sở thực phẩm FDA

 

Kỷ Lục Việt Nam- ROBOT là thương hiệu Việt Nam đầu tiên sản xuất Máy lọc nước điện giải ion kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh

 

Kỷ lục châu  Á - Máy lọc nước điện giải Đầu Tiên tích hợp nước Lạnh & nước Nóng thông minh, tùy chỉnh nhiệt độ và dung tích nước

 

Kỷ Lục Thế Giới - Máy lọc nước điện giải Nóng thông minh & Lạnh, Công nghệ RMC-LCD, có khả năng thay đổi ngôn ngữ, giọng nói, cảnh báo an toàn. 

 

Bên cạnh các giải thưởng và chứng nhận kể trên, Robot còn nhận được nhiều bằng khen và chứng nhận khác từ các cơ quan ban nghành khác.

 

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh