Máy lọc nước ion kiềm ROBOT lập Kỷ Lục Thế giới, nâng tầm cuộc sống – Robot

Máy lọc nước ion kiềm ROBOT lập Kỷ Lục Thế giới, nâng tầm cuộc sống

23/08/2023

Chia sẻ bài viết:

Sau khi xác lập Kỷ Lục Việt Nam và châu Á, các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm của thương hiệu ROBOT tiếp tục được ghi nhận Kỷ Lục Thế Giới.

Sau khi nộp hồ sơ, tổ chức Kỷ lục Thế giới gồm 24 quốc gia thành viên xem xét tính duy nhất, sáng tạo, định hướng phát triển có lợi cho người dùng của máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT, đã thống nhất ký xác nhận Kỷ Lục Thế Giới cho sản phẩm.

Đây là quy trình chặt chẽ, mất nhiều tháng xem xét, đánh giá, bảo chứng chất lượng cho máy lọc nước điện giải và doanh nghiệp. Kỷ Lục Thế Giới còn là một cột mốc quan trọng đưa máy lọc nước điện giải Việt Nam vươn tầm quốc tế, đã được xuất khẩu sang các quốc gia lớn như Ấn Độ, Hoa Kỳ và các thị trường đông dân như Myanmar, Indoneisa, Malaysia,… cùng các thành viên trong cộng đồng Kỷ Lục Thế Giới.

Máy lọc nước điện giải ionKing tích hợp chức năng Nóng Thông Minh – Lạnh, thiết kế tủ đứng đạt Kỷ Lục Thế Giới phù hợp mọi không gian phòng khách, văn phòng,…

Sản phẩm chạm đến Kỷ Lục Thế Giới danh giá

Vào tháng 07 vừa qua, ROBOT hân hạnh được thông báo xác lập Kỷ Lục Thế Giới cho hạng mục "Doanh nghiệp tiên phong sản xuất Máy lọc nước điện giải ion kiềm tích hợp chức năng Nóng Thông Minh – Lạnh" sau khi trải qua hàng loạt quy trình kiểm chứng và xác nhận từ Liên minh Kỷ Lục Thế Giới World Kings.

Chứng nhận Kỷ Lục Thế Giới đã được xác lập cho Máy lọc nước điện giải ROBOT

Cụ thể Kỷ Lục Thế Giới đề cập nội dung và chức năng cho sản phẩm là "Máy lọc nước Điện giải - Nóng thông minh - Lạnh của ROBOT có 6 cấp lọc, 12 mức pH, tích hợp công nghệ vi điều khiển RMC - màn hình LCD và có khả năng thay đổi cài đặt ngôn ngữ, giọng nói để cảnh báo an toàn."

Trước đó, ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch Công ty ROBOT cũng đã nhận được Đĩa Vàng Sáng Tạo từ Liên đoàn các Nhà sáng tạo Thế Giới WCF, ghi nhận những đóng góp của ông cho ngành điện giải. Ông cũng chia sẻ, động lực khi bắt tay vào làm máy điện giải ion kiềm là mong muốn mang đến giải pháp cải thiện nguồn nước cộng đồng, không chỉ là nước sạch mà còn là nước tốt – nước khỏe, với chi phí thấp nhất để mọi người Việt đều có thể sử dụng nguồn nước ion kiềm quý giá.

Thực vậy, các dòng máy ionPrince, ionSmart, ionQueen, ionKing được ROBOT cam kết "Rẻ hơn nếu cùng chất lượng – tốt hơn nếu cùng giá bán". Về chất lượng, sản phẩm từng bước chinh phục các chứng nhận, thành tích đẳng cấp quốc gia và quốc tế, như: Đạt chuẩn Thiết bị Y tế theo tiêu chuẩn mới nhất châu Âu MDR 2017/745, GCN số 22.03.547-CE; Đạt chuẩn châu Âu CE Marking về an toàn điện; Chứng nhận F.D.A số 11723665898.

Đồng thời, sản phẩm này cũng xác lập Kỷ Lục Việt Nam và châu Á "Máy lọc nước điện giải iON kiềm đầu tiên tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh".

Ngoài ra, máy lọc nước điện giải ROBOT còn có Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015; Đăng ký Bản quyền Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Quốc tế; Chứng nhận TCVN 11978:2017 và QCVN 04:2009 của Bộ Khoa học Công nghệ; Chất lượng nước lọc đạt Tiêu chuẩn Quốc Gia nước uống trực tiếp với 23 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh theo QCVN 6-1:2010 của Bộ Y Tế.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất ROBOT thường xuyên đưa các sản phẩm máy lọc nước điện giải đến các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp cấp quốc gia thuộc Bộ Y Tế, Bộ Khoa Học Công Nghệ,… kiểm tra trực tiếp chất lượng nước, độ pH, chỉ số Hydrogen, ORP,… của nước để theo dõi và công bố minh bạch.

Luôn quan tâm về chất lượng, sáng tạo và liên tục đạt được các thành tựu chứng nhận quốc tế, cùng với Kỷ Lục Thế Giới vừa xác lập, máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT xứng đáng được tin tưởng, lựa chọn chăm sóc nguồn nước và sức khỏe gia đình.

Cam kết chất lượng và giá thành tối ưu cho người dùng

Các dòng máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT được thiết kế từ 3 -> 13 tấm điện cực, cung cấp đến 7 -> 14 loại nước tiện nghi & bổ ích, pH 3.5 -> 11, có thể điều chỉnh, thay đổi tùy theo đặc tính nguồn nước tại nơi lắp đặt. Tuổi thọ của bộ điện phân Titanium phủ Platinum lên đến 5000 giờ hoạt động, kết hợp cùng màng lọc iON ngăn cách cực âm (-) và cực dương (+) từ nhà sản xuất Sumitomo, Nhật Bản nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bộ điện phân titanium phủ platinum, tích hợp bộ lọc chuyên nghiêp cùng sản xuất tại Hàn Quốc tạo nguồn nước ion kiềm chất lượng cao

Bên cạnh việc sử dụng vật tư chính như bộ điện phân, lõi lọc, màng lọc ion cao cấp sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm được tích hợp bộ vi điều khiển RMC-LCD tiên tiến nhất của ROBOT tạo nên bước tiến mới trong ngành điện giải iON kiềm. Điều chỉnh điện phân bằng vi mạch điện tử không dùng hóa chất, tránh hòa lẫn loại nước của lần lấy trước, tự động vệ sinh buồng điện phân, an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì được điều chỉnh bằng vi mạch điện tử, nên chỉ số hydrogen và ORP của sản phẩm cũng đạt được tối ưu tùy vào số lượng tấm điện cực của mỗi model.

Cùng với đó, công nghệ Nóng thông minh QuikHEAT giúp các sản phẩm điện giải ionSmart, ionQueen, ionKing trở thành thiết bị lọc nước đa năng, cho phép người dùng lấy nước nóng nhanh chóng, tùy chọn nhiệt độ và dung tích nước ở các mức 450C/600C/800C/990C & 180ml/ 300ml/ 900ml, phục vụ cho các nhu cầu pha trà, cà phê, pha sữa hoặc nấu mì…

Bộ điện phân titanium phủ platinum, tích hợp bộ lọc chuyên nghiêp cùng sản xuất tại Hàn Quốc tạo nguồn nước ion kiềm chất lượng cao

Nhằm lan tỏa nguồn nước ion kiềm quý giá cho cộng đồng, thương hiệu thực hiện phương châm "Chất lượng Quốc tế - giá thành Việt Nam", tiết kiệm cho người tiêu dùng từ 50 -> 70% chi phí so với hàng nhập khẩu, nhưng sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. Hệ thống bảo hành chính hãng rộng khắp cả nước, đảm bảo thuận tiện sử dụng suốt dòng đời của máy, giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí thay lõi và sửa chữa sản phẩm.

Sản phẩm được bán tại hệ thống Đại lý ROBOT, siêu thị Điện máy trên toàn quốc. Xem ưu đãi hấp dẫn máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT tại đây.

Hoặc liên hệ ngay với ROBOT – 1900636752 để được tư vấn chuyên sâu.

Nguồn: cafef.vn

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh