Lý do ROBOT đạt nhiều thành tựu quốc tế về máy lọc nước điện giải – Robot

Lý do ROBOT đạt nhiều thành tựu quốc tế về máy lọc nước điện giải (Báo 24H)

11/05/2024

Chia sẻ bài viết:

Thấu hiểu nhu cầu máy lọc nước điện giải trên thị trường Việt Nam, ROBOT đã tạo ra những sản phẩm cao cấp với chất lượng và tính năng vượt trội.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Máy lọc nước điện giải ROBOT đã “chinh phục” thành công những khách hàng muốn cải thiện nước uống để nâng cấp trải nghiệm sống. Sản phẩm đã xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Ấn Độ, được vào các chương trình nước sạch quốc tế (đưa máy lọc nước ROBOT đến các quốc gia châu Phi, Philippines, Indonesia, Banglades…).

máy lọc nước ion kiềm robotMáy lọc nước điện giải ROBOT sở hữu chất lượng và tính năng vượt trội đạt chuẩn xuất khẩu

Sự lên ngôi của thị trường máy lọc nước điện giải

Theo báo cáo về xu hướng tiêu dùng Việt Nam 2023 của Công ty nghiên cứu thị trường Cimingo cũng cho thấy 62% người được hỏi muốn tăng sức đề kháng, 53% muốn tăng miễn dịch, 40% muốn cải thiện hệ tiêu hóa. Một báo cáo khác liên quan đến thị trường máy lọc nước Việt Nam mới nhất của Research and Markets cũng đưa ra nhiều dự báo tích cực rằng thị trường máy lọc nước Việt Nam dự báo cán mốc hơn 540 triệu USD vào năm 2030.

Nhu cầu máy lọc nước tăng giúp các thương hiệu chuyên máy lọc nước điện giải nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Mặc dù có giá thành tương đối cao nhưng những sản phẩm máy lọc nước điện giải cao cấp có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng vẫn được nhiều người đầu tư để cải thiện sức khỏe và nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Nhu cầu về máy lọc nước điện giải tăng mạnh trong những năm gần đây khi người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe

ROBOT tạo bước ngoặt trên thị trường máy lọc nước điện giải

Trong số các thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm, ROBOT được nhiều chuyên gia đánh giá cao về công nghệ, mẫu mã, tính năng và kiểu dáng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Điện – Điện Tử, ROBOT đã ứng dụng những công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế tạo nên những sản phẩm dành cho người Việt có chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp.

Năm 2022, ROBOT cho ra mắt các mẫu máy lọc nước điện giải đầu tiên ionPrince, ionSmart, ionQueen và ionKing đã được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, máy lọc nước điện giải ROBOT đã đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng hơn 30%.

Máy lọc nước điện giải ROBOT đã thành công trong việc ghi lại dấu ấn trên thị trường trong nước. Ngoài ra, máy còn nhận được các đơn đặt hàng xuất khẩu sang Ấn Độ và Hoa Kỳ, tiếp tục hướng đến phát triển thương hiệu tại các thị trường lớn khác.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT với chất lượng & tính năng vượt trội

ROBOT là Thương Hiệu Quốc Gia chuyên ngành điện – điện tử trên 30 năm kinh nghiệm, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến để tạo ra những chiếc máy lọc nước điện giải đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Công nghệ “cốt lõi” kết hợp giữa hệ thống lọc UF đa cấp, bộ điện phân hiệu suất cao và bộ vi điều khiển được phát minh sáng chế bởi ROBOT mang đến đa dạng các loại nước điện giải đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước điện giải ROBOT có khả năng cung cấp từ 7 – 14 loại nước điện giải và nóng lạnh có mức pH 3.5 – 11.0 có chỉ số tối ưu tốt cho người sử dụng. Theo kết quả kiểm nghiệm, nước có hàm lượng Hydrogen hòa tan lên đến ~ 600 -> 1.900 ppb và chỉ số chống oxy hóa ORP đến ~ -350 -> -1.100 mV.

Cùng với chất lượng nước tối ưu, yếu tố khiến máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT cao cấp trở nên khác biệt đó là công nghệ nóng thông minh QuikHEAT với nhiều tùy chọn nhiệt độ và dung tích nước mỗi lần lấy. Bên cạnh đó là những chức năng như hỗ trợ giọng nói, cảnh báo không uống nước ion axit, thông báo tuổi thọ lõi lọc… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.
 

Máy lọc nước điện giải ROBOT cao cấp được trang bị nhiều chức năng hiện đại hỗ trợ người sử dụng

Máy lọc nước điện giải ROBOT đã được trao chứng nhận tiêu chuẩn An toàn điện & Thiết bị Y tế Châu Âu, đăng ký FDA, Đĩa vàng sáng tạo và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa Học & Công Nghệ. ROBOT cũng đã xác lập Kỷ Lục Châu Á & Thế Giới, là công ty đầu tiên sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm dạng tủ đứng tích hợp chức năng tạo nước nóng thông minh với chế độ tùy chỉnh nhiệt độ và chọn lượng nước

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT đạt nhiều Chứng nhận, Kỷ lục, Bản quyền sáng chế trong nước và quốc tế

Máy lọc nước điện giải ROBOT đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với công nghệ lọc – điện phân hiện đại, tính năng vượt trội, kiểu dáng sang trọng… nhưng giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp. Bên cạnh đó, ROBOT còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành uy tín mang đến sự an tâm khi sử dụng suốt vòng đời máy. Nhiều yếu tố hội tụ đã mang đến sự thành công của máy lọc nước điện giải ROBOT tại thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng, đại lý ROBOT, siêu thị… trên toàn quốc. Lên hệ hotline 1900 6367 52 hoặc email sales.online@robot.com.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Tham khảo Bảng giá ưu đãi Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT Tại đây.

Tìm hiểu thêm các dòng Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT với đầy đủ chức năng Tại đây.

 

Nguồn: 24h.com.vn

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh