Máy lọc nước ion kiềm ROBOT được sử dụng tại các bệnh viện ở Ấn Độ – Robot

Máy lọc nước ion kiềm ROBOT được sử dụng tại các bệnh viện ở Ấn Độ (Tienphong.vn)

05/08/2023

Chia sẻ bài viết:

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Máy lọc nước ion kiềm ROBOT đã xuất khẩu và sử dụng rộng rãi tại thị trường Ấn Độ. Đáng chú ý, sản phẩm được lắp đặt tại các bệnh viện ở quốc gia này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những bác sĩ và chuyên gia y tế. Đây là bước ngoặt quan trọng để máy lọc nước iON kiềm trong nước vươn tầm quốc tế, không chỉ đáp ứng cung cấp nguồn nước ion kiềm mà còn khẳng định được chất lượng và chức năng vượt trội của sản phẩm

Máy lọc nước điện giải ROBOT được tin dùng tại quốc gia tỉ dân

Máy lọc nước điện giải giúp cải thiện nguồn nước, cung cấp nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydrogen, đã được sử dụng phổ biến ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… vì nhiều công dụng tốt cho cơ thể và sinh hoạt. Và tiếp tục được lan tỏa sang thị trường Ấn Độ, sử dụng ở các bệnh viện nhằm tăng cường chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh.

Đã có hơn 20 bệnh viện và gần 100 phòng khám trải đều khắp các bang nước này, trong đó có bệnh viện HIIMS tại quận Meerut, Delhi trang bị, sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT. Đa số các nơi này áp dụng liệu pháp chữa lành tự nhiên theo liệu pháp Ayurveda cổ đại 4000 năm, các bác sĩ và chuyên viên y tế tại đây đều khuyến khích bệnh nhân sử dụng nước ion kiềm trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuy là quốc gia có nền kinh tế phát triển thuộc top 10 thế giới, nhưng Ấn Độ còn được biết đến với vấn đề nguồn nước chưa ổn định ở nhiều khu vực. Theo tờ Guardian nước Anh từng đưa tin, năm 2021 quốc gia tỉ dân đối mặt với cuộc khủng hoảng về ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng, được cảnh báo mức độ cao nhất gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư, hô hấp, đe dọa trực tiếp đến sự phát triển của trẻ em.

Vì vậy, ROBOT hợp tác cùng Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Viện trưởng Viện dinh dưỡng Thế Giới, Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) - chuyên gia hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc, ký kết nhập khẩu sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT vào Ấn Độ.

Ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch Robot nhận Đĩa vàng Sáng tạo, Quyết định và Huy hiệu WCF Nhà sáng tạo Thế giới

Là chủ nhân của hơn 25 cuốn sách về Trí nhớ, Não bộ và Cơ thể học, Tiến sĩ Biswaroop chia sẻ quan điểm, con người có thể chống lại bệnh tật bằng chế độ dinh dưỡng tự nhiên, kết hợp ăn uống và hoạt động thể chất lành mạnh. Theo ông, “nước là sự sống”, nên việc cung cấp đủ nước cho cơ thể đúng cách mỗi ngày là mấu chốt quan trọng để giữ được một cơ thể khỏe mạnh và “chữa bệnh” hiệu quả.

Sau thời gian trải nghiệm thực tế sản phẩm, ông Biswaroop Roy Chowdhury cũng đánh giá cao nước ion kiềm hydrogen từ máy lọc nước điện giải ROBOT, nước ion kiềm đạt chuẩn với chỉ số hydrogen và orp chống oxy hóa được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm. Với khoáng chất và hàm lượng hydrogen tối đa, là “liều thuốc” từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, chống gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa…

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT đa dạng chức năng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng nêu trên, tạo được đến 12 mức nước pH từ 3.5 – 11.0, còn có hàm lượng hydrogen cao và ORP tối ưu. Khi sử dụng thường xuyên sẽ giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng bệnh dạ dày, tiêu hóa, hỗ trợ bù nước, bù khoáng, tăng cường đề kháng và phòng ngừa các bệnh mãn tính… Đây cũng là lý do hàng đầu để sản phẩm được tin dùng tại các bệnh viện ở Ấn Độ.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT được đông đảo khách hàng tin dùng

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT – mang chất lượng chinh phục trường quốc tế

Trước khi nhập khẩu vào Ấn Độ, các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT đã được công nhận với nhiều chứng nhận chất lượng uy tín cả trong nước và quốc tế, như: đạt chuẩn Thiết bị Y Tế & An Toàn Điện Châu Âu CE, chứng nhận FDA, Kỷ Lục Việt Nam và Châu Á,…

Thương hiệu sẽ tiếp tục chinh phục và mở rộng thị trường quốc tế với chất lượng chuẩn quốc tế & nhiều chức năng mới vượt trội. Ngoài dòng thuần điện giải ionPrince, ROBOT cung cấp thêm dòng sản phẩm đa năng tích hợp thêm chức năng Nóng Thông Minh như ionSmart, Nóng Thông Minh – Lạnh như ionQueen, ionKing với số lượng tấm điện cực đa dạng từ 3 đến 13 tấm, cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.

Bên cạnh chất lượng, giá thành và dịch vụ cũng là vấn đề được ROBOT quan tâm hàng đầu. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các đối tác phân phối khác ở Ấn Độ và khu vực Nam Á để cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lí & dịch vụ tốt nhất.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT cũng đã vượt qua những đánh giá và đáp ứng các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để có mặt tại cường quốc Hoa Kỳ, được thiết kế các thông số kỹ thuật đạt chuẩn chuyên dùng cho quốc gia này. ROBOT sẽ tiếp tục hoạch định chiến lược phù hợp để mang sản phẩm điện giải Việt Nam chinh phục thị trường tỉ đô và Châu Mỹ.

Xem chi tiết ưu đãi hấp dẫn máy lọc nước ion kiềm ROBOT tại đây:

Nguồn: tienphong.vn

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh