Khách mua máy lọc nước Robot nhận kiểm nghiệm nước đạt chuẩn

Khách mua máy lọc nước Robot nhận kiểm nghiệm nước đạt chuẩn (VNEXPRESS)

11/04/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước của Robot có loại RO và ion kiềm, hiển thị chất lượng nước trên màn hình, tích hợp bộ lọc và vi điều khiển RMC-LCD.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy lọc nước, Robot cho ra đời dòng máy thế hệ mới gồm loại RO và Ion kiềm. Máy RO có hai màng lọc UF và RO, tích hợp công nghệ điều khiển RMC, màn hình LCD hiển thị thông số, chất lượng nguồn nước đầu vào, đầu ra. Hãng này cũng đưa cam kết "Bảo vệ 3 tầng" và hỗ trợ người dùng phát hiện mọi rủi ro khi sử dụng.

Các loại máy lọc nước Robot có 2 màng lọc UF, RO và công nghệ RMC-LCD.

Các loại máy lọc nước Robot có 2 màng lọc UF, RO và công nghệ RMC-LCD.

Cụ thể, máy được thiết kế có 9 hoặc 10 lõi lọc. Ngoài hai màng lọc chính UF và RO, máy còn bộ lọc thô nhập khẩu từ Đài Loan, các lõi chức năng cao cấp có: Alkaline, Maifan, Hydrogen, Nano Silver... có thể bổ sung khoáng chất, độ pH và hydro hoạt tính. Bộ vi điều khiển RMC-LCD do Robot phát minh thiết kế, kiểm soát tự động, luôn hiển thị trên màn hình LCD các chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan) của nước nguồn vào và sau lọc. Máy có thể báo tuổi thọ lõi lọc bằng cách đo lưu lượng nước sử dụng, cảnh báo rò rỉ nước...

Dòng máy lọc nước ion kiềm của hãng này sử dụng bộ lọc và bộ điện phân 9 tấm điện cực Titanium, phủ Platium sản xuất tại Hàn Quốc. Máy có khả năng tạo 11 loại nước điện giải và nóng lạnh, chỉ số pH từ 4.5 đến 10.5, hàm lượng hydro hòa tan đạt mức 1.200 ppb, oxy hóa (ORP) đến -450 mV, theo công bố của nhà sản xuất. Ngoài ra, công nghệ RMC-LCD có các chức năng khác như: tự động làm sạch bộ điện cực, điều chỉnh dòng điện phân bằng vi mạch điện tử, không sử dụng hóa chất, chất xúc tác để tăng giảm độ pH... nên máy sẽ bền, an toàn cho sức khỏe, đại diện hãng này cho biết.

Hai máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh, 9 tấm điện cực sản xuất tại Hàn Quốc, tạo 11 loại nước, độ pH 4.5 đến 10.5.

Hai máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh, 9 tấm điện cực sản xuất tại Hàn Quốc, tạo 11 loại nước, độ pH 4.5 đến 10.5.

Hãng cam kết chất lượng của dòng sản phẩm thế hệ mới bằng chương trình "An toàn nước mọi nhà", kiểm tra nguồn nước sau lọc tại các đơn vị chuyên môn, các Viện thuộc Bộ Y tế để kiểm tra chất lượng. Sau thẩm định từ cơ quan chuyên môn, kết quả này sẽ được gửi đến khách hàng.

Hiện, hãng này đang cung cấp 10.000 sản phẩm cho chương trình, với đa dạng kiểu dáng, chức năng theo quy trình: giao hàng, lấy mẫu kiểm nghiệm, trao chứng nhận kiểm nghiệm nước đạt chuẩn quốc gia của Bộ Y tế. Các công đoạn trên được hãng thực hiện miễn phí.

Giá bán dòng máy lọc nước RO của Robot từ 4,9 triệu đồng, dòng máy ion kiềm từ 26,9 triệu đồng, kèm phiếu kết quả kiểm nghiệm từ Bộ Y tế. Nếu khách hàng không có nhu cầu kiểm nghiệm nguồn nước, hãng sẽ giảm 1,5 triệu với máy RO và 2 triệu đồng với máy ion kiềm. Với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, kỹ thuật viên của hãng sẽ kiểm tra các mức pH đạt chuẩn tại nhà và tặng bộ test pH cho người dùng.

Theo các chuyên gia của Robot, máy lọc nước trong gia đình là thiết bị có thể phát sinh những rủi ro như nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, màng RO bị rách... khiến chất lượng nguồn nước không đảm bảo uống trực tiếp. Ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới, hãng này kỳ vọng công nghệ kiểm soát hiện đại sẽ hạn chế các rủi ro trên, trao quyền kiểm soát chất lượng nước lọc cho người dùng.

Tại Việt Nam, Robot là nhà sản xuất có hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực thiết bị điện, ổn áp, dây cáp điện và các giải pháp an toàn điện.

Ông Nguyễn Phương Nam – Tổng giám đốc công ty Robot.

Ông Nguyễn Phương Nam – Tổng giám đốc công ty Robot.

Ông Nguyễn Phương Nam, Tổng giám đốc công ty Robot cho biết, từ những nghiên cứu của hãng và đối tác về thực trạng máy lọc nước, máy ion kiềm tại Việt Nam, nên Robot đã quyết định mở rộng sản xuất sản phẩm này, vì mục tiêu an toàn nước.

"Chúng tôi ứng dụng công nghệ tiên tiến và vi điều khiển tự động thay cho con người, tích hợp khoa học kỹ thuật vào thiết bị, phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được kiểm nghiệm chất lượng nước tại nhà, đạt đúng chuẩn của Bộ Y tế, đây là món quà mà Robot muốn dành tặng người dùng", ông Nguyễn Phương Nam nói.

Nguồn: VnExpress

 

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh