Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT Lập Cú Đúp Kỷ Lục Việt Nam Cho Hai Dòng S – Robot

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT Lập Cú Đúp Kỷ Lục Việt Nam Cho Hai Dòng Sản Phẩm Máy Lọc Nước (KYLUC.VN)

13/07/2022

Chia sẻ bài viết:

(Kỷ lục - VietKings) Tối ngày 11/07/2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao bằng xác lập 02 Kỷ lục Việt Nam cho Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT đối với 2 dòng máy lọc nước: Máy lọc nước tích hợp 2 màng lọc UF và R.O kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC - màn hình LCD hỗ trợ đa ngôn ngữ và Máy lọc nước điện giải iON kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh.

ROBOT được biết đến với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot (trụ sở chính tại Tòa nhà ROBOT Tower, số 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM). Robot là doanh nghiệp với 30 năm chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên ngành thiết bị Điện như dây cáp điện, ổn áp, thiết bị điện,… với sứ mệnh đảm bảo “An toàn điện” và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Không chỉ phát triển trong nước, hiện nay các sản phẩm của Robot đã được xuất khẩu sang hơn 20 Quốc gia trong và ngoài khu vực.
 

Có thể nói, thương hiệu Robot hiện nay dễ dàng nhận biết và ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chất lượng, sự bền bỉ của sản phẩm cũng như dịch vụ tận tâm chính là lời cam kết thiết thực mà Robot dành cho khách hàng. Đặc biệt là các sản phẩm ổn áp bền bỉ hoạt động suốt hơn 20 năm được chính khách hàng đồng hành công nhận. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Robot luôn thực hiện kim chỉ nam “An toàn điện” nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. 

Bên cạnh các sản phẩm về điện, Robot đã và đang đầu tư vào chế tạo và sản xuất các dòng máy lọc nước với mong muốn có thể đem lại nguồn nước tốt hơn cho người dân.

Năm 2016 – 2019, Robot đã nghiên cứu, thiết kế chuẩn bị cho quá trình thực hiện “Sứ Mệnh Mới” cho ra đời các sản phẩm Máy lọc nước, Máy lọc nước điện giải thế hệ mới.

Đến năm 2020,Robot đã cho a đời dòng sản phẩm Máy lọc nước Thế Hệ Mới, tạo nên cơn sốt trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng. Trong năm 2021, Robot tiếp tục giới thiệu dòng Máy lọc nước điện giải iON kiềm Nóng Lạnh Công nghệ Korea tích hợp công nghệ RMC-LCD Robot với nhiều tính năng vượt trội, độc đáo và giá thành tối ưu so với các các dòng máy trên thị trường. Các sản phẩm máy lọc nước của Robot dù không lâu đời nhưng có chất lượng ổn định và được khách hàng đánh giá cao. Và các dòng máy lọc nước này đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings trao chứng nhận với các tính năng độc đáo, ưu việt của mình. 

VỀ HAI DÒNG SẢN PHẨM XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM CỦA ROBOT​: 

1. Máy lọc nước bảo vệ 3 tầng: tích hợp 2 màng lọc UF và R.O kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC - màn hình LCD hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Sau nhiều năm đầu tư nghiên cứu và phát triển, đội ngũ kỹ sư của Robot đã ứng dụng thành công 2 công nghệ lọc hàng đầu UF + R.O vào trong cùng một sản phẩm máy lọc nước. Vừa đảm bảo chất lượng nước lọc, an toàn cho sức khỏe, vừa tăng tuổi thọ và tiết kiệm gấp đôi chi phí thay màng R.O cho người sử dụng. Sự đặc biệt của Máy lọc nước bảo vệ 3 tầng chính là được tăng cường Lõi hydrogen có tác dụng bổ sung ion kiềm, ổn định pH, có lợi cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất dòng sản phẩm máy lọc nước Robot thế hệ mới ứng dụng và tích hợp các công nghệ ưu việt này.

Máy lọc nước bảo vệ 3 tầng UF + R.O kết hợp với Bộ Vi Mạch màn hình LCD cảnh báo an toàn hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

Máy lọc nước với hệ thống bảo vệ 3 tầng: UF + R.O kết hợp với Bộ Vi Mạch màn hình LCD cảnh báo an toàn hỗ trợ đa ngôn ngữ là thiết kế độc quyền của Robot, với chức năng hiển thị đầy đủ các thông số cho phép mọi thành viên trong gia đình xem được chất lượng nước đầu vào và nước sau lọc thông qua chỉ số TDS, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng “dễ dàng trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước lọc trước khi uống và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”. 

2. Máy lọc nước điện giải iON kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh.

Máy lọc nước ion kiềm tích hợp của ROBOT là dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải có chức năng Nóng - Nguội - Lạnh đầu tiên thật sự khác biệt vượt trội so với các thương hiệu cùng ngành, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trang bị máy lọc nước Nóng - Lạnh, sử dụng được sản phẩm với nhiều chức năng một cách hoàn hảo.

Sản phẩm với 9 tấm điện cực kích thước siêu lớn từ Titanium phủ Platinum nguyên khối, cho ra lên đến 11 loại nước iON, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh

Với thiết kế độc quyền, công nghệ điện cực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 và QCVN 4-2009/BKHCN về Máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

XÁC LẬP CÙNG LÚC 2 KỶ LỤC VIỆT NAM ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ROBOT

Sau quá trình thẩm định, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức quyết định xác lập cùng lúc 2 giá trị kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot với các nội dung:

- Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất máy lọc nước tích hợp 2 màng lọc UF và R.O kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC - màn hình LCD hỗ trợ đa ngôn ngữ

- Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất Máy lọc nước điện giải iON kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh.

Các kỷ lục của Robot được thông qua vào ngày 22/3/2022.

Sự kiện trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot chính thức được tổ chức vào ngày 11/07/2022 nhân Lễ kỷ niệm 30 năm Robot – Kỷ nguyên mới, Sứ mệnh mới của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot. Sự kiện này được tổ chức long trọng tại Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

Lễ kỷ niệm "30 năm ROBOT ​– Kỷ nguyên mới, Sứ mệnh mới" của Công ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT

Đến tham dự sự kiện, về phía Liên minh Kỷ lục Thế giới - Worldkings có sự tham dự của Dr.Biswaroop Roy Chowdhury - Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Chủ tịch Đồng Sáng lập của Liên đoàn Các Nhà sáng tạo toàn cầu (WCF).  Về phía Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings có sự hiện diện của TS Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings; Ông Dương Duy Lâm Viên - Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Bà Võ Lưu Lan Uyên - Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Lãnh đạo Liên Minh Kỷ lục Thế giới WorldKings và Ban lãnh đạo của Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam- Vietkings tại sự kiện

Bà Võ Lưu Lan Uyên - Phó Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thay mặt VietKings công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot. 

TS Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings và Ông Dương Duy Lâm Viên - Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam cùng bà Võ Lưu Lan Uyên trao bằng kỷ lục Việt Nam đến tập thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Robot.

Với việc xác lập thành công 02 Kỷ lục Việt Nam về sản phẩm Máy lọc nước cũng như quá trình phát triển mạnh mẽ trong 30 năm của Công ty CP Đầu tư Robot, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò Nhà sáng lập của Công ty CP Đầu tư Robot, đó chính là Chủ tịch, Tổng giám đốc - Nguyễn Phương Nam.  Tháng 6 năm 2022, Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cũng đã đề cử thành công đến Liên đoàn các Nhà sáng tạo Thế giới – World Creators Federation (WCF) là tổ chức trực thuộc quản lý của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) về việc trao tặng Đĩa vàng Sáng tạo Thế giới và trở thành Thành viên chính thức của WCF đến Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Robot.

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Chủ tịch Đồng Sáng lập của Liên đoàn Các Nhà sáng tạo toàn cầu (WCF) cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings trao tặng Đĩa vàng Sáng tạo đến Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch Robot tại sự kiện. 

Với vai trò Chủ tịch, Tổng giám đốc và là Nhà sáng lập, ông Nguyễn Phương Nam đã vinh dự trở thành Thành viên chính thức của Liên đoàn các Nhà sáng tạo Thế giới - WCF. 

Tại sự kiện ông Nguyễn Phương Nam cũng chia sẻ khát khao trong 30 năm qua của bản thân ông cũng như toàn thể nhân viên RoBot trong sư mệnh hướng tới việc tích hợp "An toàn điện" và "An toàn cho sức khỏe" của người dân Việt Nam nói riêng cũng như người dân trên toàn cầu nói chung. 

Một số hình ảnh các chương trình khác tại sự kiện:

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury  - Viện trưởng Viện dinh dưỡng thế giới cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch Robot  về chiến lược phân phối sản phẩm máy lọc nước điện giải ION kiềm sang thị trường Ấn Độ và các quốc gia thành viên trong Liên minh Kỷ lục Châu Á dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu. 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Tổng GĐ Hệ thống Điện máy Xanh cùng ký biên bản ghi nhớ đối tác chiến lược phân phối sản phẩm máy lọc nước điện giải ION kiềm tại thị trường Việt Nam với Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch Robot dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu.

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Viện trưởng Viện dinh dưỡng thế giới cùng Bà Nguyễn Hoàng Anh - Viện trưởng Viện Bách niên trường thọ (Richs) có bài tham luận về nước và vai trò của nước đối với đời sống cũng như sức khỏe con người

Các tiết mục ca nhạc tại sự kiện.

Sự kiện kết thúc vào lúc 23g giờ cùng ngày.

Nguồn: KYLUC.VN

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh