Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế (24H.COM.VN)

11/04/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Robot thế hệ mới sẽ giúp bạn biết được chất lượng nước đầu vào và nước sau lọc có đảm bảo an toàn để uống hay không. Chỉ số TDS đầu vào & sau lọc của nước sẽ được hiển thị trên màn hình LCD để tất cả các thành viên trong gia đình đều dễ dàng quan sát và an tâm sử dụng.

Máy lọc nước – thiết bị không thể thiếu trong gia đình hiện đại

Nước sạch đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, góp phần bảo vệ sức khỏe, duy trì và phát triển xã hội. Thế nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại, lượng nước thải ra môi trường càng lớn làm ô nhiễm nguồn nước, đe dọa đến sức khỏe con người, dẫn đến tỉ lệ mắc các bệnh như viêm da, tiêu hoá, tiêu chảy và nguy cơ ung thư tăng.

Đứng trước thực trạng trên, việc trang bị máy lọc nước là giải pháp được rất nhiều gia đình sử dụng để có nguồn nước sạch cho cả nhà.

Tuy nhiên thực tế, thị trường máy lọc nước chưa đáp ứng được kỳ vọng khi chưa giải quyết được nhu cầu kiểm soát chất lượng nước, cũng như chưa mang lại sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Những sản phẩm công nghệ thông thường không kiểm soát được chất lượng nước nguồn & sau lọc, hoặc chỉ cảnh báo chất lượng nước sau lọc bằng đèn cảnh báo chung chung, không có thông số cụ thể.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 1

Máy lọc nước nóng lạnh Robot cung cấp nước tinh khiết, nóng, lạnh phù hợp cho gia đình, văn phòng, dịch vụ. Chỉ số TDS đầu vào & sau lọc của nước được hiển thị trên màn hình LCD dễ dàng quan sát.

Theo các chuyên gia, có máy lọc nước không hẳn đã an toàn, vì có rất nhiều rủi ro phát sinh khi sử dụng máy lọc nước, chẳng hạn: máy bị trở ngại kỹ thuật, nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, màng R.O bị rách, sử dụng sai hướng dẫn,… dẫn đến nguồn nước lọc không đạt chất lượng nhưng người tiêu dùng vẫn uống nước do không phát hiện. Như vậy vừa rất lãng phí, vừa nguy hại cho sức khỏe.

Ngày nay, con người ngày càng hướng đến tiêu dùng xanh, họ có những yêu cầu khắt khe hơn với sản phẩm máy lọc nước: sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, tích hợp công nghệ vi điều khiển hiện đại, đảm bảo chất lượng nước lọc an toàn tuyệt đối, trao quyền kiểm soát chất lượng nước lọc cho người dùng…

Máy lọc nước Robot mang đến nước sạch - lành, đạt chuẩn của Bộ Y tế

Là một nhà sản xuất có thâm niên hơn 30 năm, Robot với sứ mệnh “Cung ứng các sản phẩm tuyệt đối an toàn và nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng” được biết đến với các sản phẩm ổn áp, thiết bị điện, dây cáp điện, cùng các giải pháp an toàn điện.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 2

Máy lọc nước Robot nguội cung cấp nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, sau nhiều năm nghiên cứu, Robot ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến trên thế giới sản xuất thành công máy lọc nước thế hệ mới “Bảo vệ 3 tầng” với 2 màng lọc UF + R.O và tích hợp công nghệ vi điều khiển RMC, màn hình LCD kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước nguồn & nước lọc 24/24. Đồng thời, hỗ trợ người dùng phát hiện mọi rủi ro khi sử dụng.

Máy lọc nước Robot thế hệ mới giúp bạn biết được nguồn nước nhà mình có ô nhiễm hay không, và chất lượng nước sau lọc có đảm bảo an toàn để uống hay không. Chỉ số TDS đầu vào & sau lọc của nước sẽ được hiển thị trên màn hình LCD để tất cả các thành viên trong gia đình đều dễ dàng quan sát và an tâm sử dụng.

Đồng thời, máy được thiết kế 9 đến 10 lõi lọc hoàn hảo, ngoài 2 màng lọc chính UF + R.O còn được trang bị thêm bộ lọc thô Đài Loan. Máy lọc nước Robot thế hệ mới  được “nâng cấp” với các lõi chức năng cao cấp Alkaline, Maifan, Hydrogen, Nano Silver… giúp tăng cường khoáng chất có lợi, bổ sung pH & Hydro hoạt tính rất có lợi cho sức khỏe.

Đặc biệt, Robot đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy lọc nước ion kiềm, sử dụng bộ lọc và bộ điện phân 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum sản xuất tại Hàn Quốc, tạo 11 loại nước bổ ích với pH 4.5 đến 10.5, có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan lên đến 1200ppb và mức độ oxy hóa (ORP) lên đến -450mV.  Đây là tin vui cho cộng đồng những người yêu thích nước ion kiềm và mong muốn sở hữu một chiếc máy ion kiềm đạt chuẩn, với mức giá “mềm” hơn nhiều so với các dòng nhập khẩu, phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 3

Máy lọc nước ion kiềm, 9 tấm điện cực sản xuất tại Hàn Quốc, tạo 11 loại nước, pH 4.5 đến 10.5

Ông Nguyễn Phương Nam – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Robot chia sẻ: “Miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất thành công máy lọc nước & ion kiềm thế hệ mới là bước ngoặt quan trọng của Robot trong quá trình thực hiện sứ mệnh ‘đồng hành bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt Nam’”.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 4

Ông Nguyễn Phương Nam – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Robot

Đồng thời, để mỗi gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, Robot đã triển khai chương trình “An toàn nước mọi nhà” đầy hấp dẫn theo đúng tinh thần “đồng hành bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt”.

“An toàn nước mọi nhà”: Dịch vụ trọn gói, hoàn toàn miễn phí!

Với chương trình “An toàn nước mọi nhà”, đội ngũ kỹ thuật viên của Robot sẽ trực tiếp lấy mẫu nước sau lọc của máy lọc nước, máy lọc nước ion kiềm tại nhà khách hàng, gửi đi kiểm nghiệm tại các đơn vị chuyên môn, các Viện thuộc Bộ Y tế, để kiểm tra chất lượng nước lọc có đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế hay không. Sau đó trao kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn cho khách hàng, để khách hàng an tâm sử dụng khi nguồn nước sau lọc của nhà mình đã được kiểm nghiệm từ cơ quan chuyên môn.

Robot cung cấp 10.000 sản phẩm cho chương trình “An toàn nước mọi nhà” với đủ kiểu dáng, chức năng, để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: nguội, nóng nguội, nóng thông minh, nóng nguội lạnh, ion kiềm,… với dịch vụ trọn gói, hoàn toàn miễn phí, gồm:

 - Giao hàng, lắp đặt.

 - Lấy mẫu nước lọc tại nhà khách hàng, gửi đi kiểm nghiệm tại cơ quan chuyên môn.

 - Trao Chứng nhận kiểm nghiệm nước đạt tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Y tế cho khách hàng.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 5

Để mỗi gia đình đều có thể mua hoặc đổi sản phẩm thế hệ mới trong chương trình này, nhà sản xuất cũng xây dựng mức giá ưu đãi hấp dẫn: Máy lọc nước R.O chỉ từ 4.900.000đ, Máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 26.900.000đ, kèm Phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng nước đạt chuẩn quốc gia của Bộ Y tế.

Đối với khách hàng không có nhu cầu nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng nước, sẽ được giảm thêm trên giá ưu đãi, đối với máy lọc nước là 1.500.000đ & máy lọc nước ion kiềm là 2.000.000đ. Riêng máy lọc nước ion kiềm, kỹ thuật viên vẫn kiểm tra đầy đủ các mức pH đạt chuẩn tại nhà khách hàng sau khi lắp đặt và tặng bộ test pH cho khách hàng tiếp tục sử dụng.

Tìm hiểu chi tiết chương trình “An toàn nước mọi nhà” và các chương trình khác của Robot tại đây.

Có máy lọc nước, máy ion kiềm Robot trong nhà, cả gia đình an tâm dùng nước lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế - 6

Máy lọc nước nóng thông minh QuikHEAT Robot cũng rất tiện ích & an toàn cho gia đình, văn phòng, dịch vụ

Nguồn: 24h.com.vn

 

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh