Bước Ngoặc Tuổi 30 Của Thương Hiệu ROBOT (CONGNGHE.TUOITRE.VN) – Robot

Bước Ngoặc Tuổi 30 Của Thương Hiệu ROBOT (CONGNGHE.TUOITRE.VN)

13/07/2022

Chia sẻ bài viết:

TTO - Với sứ mệnh mang đến nguồn 'nước tốt - nước khỏe' toàn diện cho người Việt, ROBOT đã cho ra đời các dòng máy lọc nước, máy lọc nước điện giải ion kiềm thông minh và được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Điểm vượt trội của các dòng máy lọc nước ROBOT thế hệ mới chính là tính năng độc đáo "bảo vệ 3 tầng" - Ảnh: HIẾU GIANG

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Phương Nam - chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư ROBOT - khẳng định: "Năm 2021 chúng tôi cho ra đời sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm thế hệ mới. Trong đợt dịch COVID-19, chúng tôi tập trung nghiên cứu, cải tiến nhiều tính năng và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải thông minh thế hệ thứ hai với nhiều tính năng khác biệt vượt trội".

Mang sứ mệnh qua 30 năm, thêm một lĩnh vực nữa, vừa duy trì và phát triển những sản phẩm chủ lực, chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm máy lọc nước, máy lọc nước điện giải chất lượng, an toàn, bảo đảm khách hàng yên tâm sử dụng.

Ông Nguyễn Phương Nam (Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT)

Khẳng định thương hiệu bởi chất lượng sản phẩm

* Không nhiều doanh nghiệp Việt có chỗ đứng vững chãi trong mắt người tiêu dùng như ROBOT bây giờ, điều gì đã làm nên thương hiệu ROBOT suốt chặng đường 30 năm qua?

- Nhìn lại chặng đường 30 năm của một thương hiệu Việt từ khi hình thành là con số 0, ban đầu chỉ chuyên sản xuất dây điện từ. Và 5 năm sau đó, chúng tôi đã tạo dựng thị trường cho ra đời dòng sản phẩm ổn áp, thiết bị điện mang thương hiệu ROBOT.

Suốt 3 thập kỷ, chúng tôi xác định để một doanh nghiệp tồn tại bền vững, doanh nghiệp phải có chiến lược, hướng đi chuẩn mực và vững chãi. Cái quan trọng nhất là phải uy tín trong mắt người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm, có được sự tin tưởng của người tiêu dùng là doanh nghiệp có tất cả.

Sản xuất máy lọc nước đạt chuẩn

* Thời gian qua doanh nghiệp của ông đã rẽ lối sản xuất thêm sản phẩm mới là máy lọc nước, vì sao ông lại lấn sân sang ngành này?

- Nguồn nước hiện nay đang bị đe dọa bởi quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa, hóa chất nông - công nghiệp, nước nhiễm mặn, nước thải chưa qua xử lý... dẫn đến môi trường nước ô nhiễm nghiêm trọng. Đây chính là tiền đề thúc đẩy ROBOT đầu tư nghiên cứu và đặt chân vào thị trường mới với các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc nước điện giải ion kiềm. 

húng tôi luôn trăn trở làm sao để người Việt có được những chiếc máy lọc nước đúng nghĩa, đảm bảo được chất lượng nước đầu ra. Dù có khó khăn đến mấy ROBOT cũng cố gắng để nghiên cứu, cho ra sản phẩm đạt chất lượng vì cộng đồng.

* Ông vừa nói đến thị trường máy lọc nước Việt Nam hiện đang có nhiều vấn đề bất cập, cụ thể như thế nào?

- Trước hết, cần phải xác định máy lọc nước thông thường và máy lọc nước điện giải ion kiềm hoàn toàn khác nhau về công nghệ lọc và sản phẩm nước được tạo ra.

Về máy lọc nước phổ biến tại Việt Nam là công nghệ lọc R.O, điểm bất cập có thể kể đến là không có màn hình báo chỉ số TDS, tuổi thọ lõi lọc... để biết nguồn nước đang sử dụng đạt chuẩn hay không? Thị trường thường gọi vui là máy lọc nước "mù". 

Nếu trong quá trình lắp ráp, vận hành hoặc có phát sinh hư hỏng, rách màng lọc... chất lượng nước lọc vẫn còn ô nhiễm không đạt tiêu chuẩn nhưng người tiêu dùng cứ "vô tư" uống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Với máy lọc nước điện giải ion kiềm, câu chuyện về giá thành luôn là điều tôi quan tâm, làm sao để mọi gia đình Việt đều có thể sử dụng nước điện giải ion kiềm cải thiện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ như các nước tiên tiến.

Nhiều tính năng ưu việt

* Vậy những sản phẩm máy lọc nước của ROBOT có những ưu thế vượt trội nào?

- Điểm vượt trội các dòng máy lọc nước ROBOT thế hệ mới chính là tính năng độc đáo "bảo vệ 3 tầng" gồm 2 màng lọc UF và R.O, với hiệu quả lọc sạch lên đến 99,99%, gần như hoàn hảo, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Màng UF sẽ hỗ trợ lọc an toàn khi màng R.O bị hỏng và tránh tắc màng R.O.

Cùng công nghệ vi điều khiển RMC màn hình LCD độc quyền, thông qua bộ vi mạch điện tử, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình vận hành máy, thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc, cảnh báo các rủi ro và theo dõi chất lượng nước (TDS) nguồn vào và sau lọc trên màn hình LCD 24/24... mang đến sự an toàn và yên tâm khi người dùng trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước lọc trước khi uống mỗi ngày.

* Hiện tại, ROBOT đang rất tâm huyết và đẩy mạnh quảng bá dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm thông minh, thế mạnh của dòng sản phẩm này là gì?

- Đối với máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT ứng dụng công nghệ lọc và điện phân Hàn Quốc tích hợp công nghệ vi điều khiển RMC-LCD do ROBOT sáng chế với hàng loạt các tính năng vượt trội.

Máy có khả năng tạo từ 7 đến 14 loại nước đa năng, pH 3.5 đến 11.0 hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp của hóa chất, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, pH 3.5 tác dụng khử trùng, pH 4.5 rửa thịt và cá, 5.0 làm đẹp da, 8.5 -> 9.5 uống tốt cho sức khỏe... tất cả đều được hiển thị và hướng dẫn cụ thể trên màn hình LCD sắc nét giọng nói bằng tiếng Việt (tùy chọn lên đến 8 ngôn ngữ).

Ngoài ra, dòng máy mới này được thiết kế các chức năng làm lạnh và nóng thông minh như: tùy chọn nhiệt độ nước nóng và dung lượng nước nóng, nước điện giải mỗi lần lấy nước, lấy nước nóng ngay tức thì mà không cần chờ đợi, không giới hạn lượng nước nóng cần lấy...

Xác lập kỷ lục Việt Nam

* Để cho ra sản phẩm này, ROBOT đã gặp những khó khăn gì thưa ông?

- Khó khăn chính là sự sáng tạo, cải tiến sản phẩm mới, tính năng vượt trội, phù hợp theo nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. Muốn đảm bảo chất lượng phải trải qua quá trình kiểm tra, kiểm nghiệm nghiêm ngặt và theo dõi sát sao. Và thành quả đạt được là máy lọc nước điện giải ion kiềm ROBOT của chúng tôi đã được chứng nhận Đạt chuẩn thiết bị y tế châu Âu, chứng nhận FDA, CE về an toàn điện. 

Để bảo vệ bản quyền, chúng tôi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam cũng như nước ngoài và đăng ký Xác lập kỷ lục châu Á đang trong thời gian xét hồ sơ tại các nước.

Nhiều tính năng vượt trội

Các dòng máy lọc nước của ROBOT sở hữu nhiều tính năng chưa từng có trên thị trường - Ảnh: HIẾU GIANG

* Liệu với công nghệ vượt trội và các tính năng tiện ích, giá thành của sản phẩm có quá đắt hay không?

- Giá trị chất lượng sẽ tạo nên sự khác biệt, tuy nhiên tối ưu giá thành vẫn là chiến lược của chúng tôi. Quan trọng là chúng tôi làm chủ được công nghệ và chi phí sản xuất nên giá thành sản phẩm chỉ khoảng đến 50% và có tính năng vượt trội.

Đặc biệt, ROBOT cũng có thế mạnh về mạng lưới hệ thống bảo hành, bảo trì, lắp đặt rộng khắp trên toàn quốc, kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp khách hàng và đối tác kinh doanh. Nguồn vật tư và dịch vụ bảo hành chính hãng, bền vững suốt dòng đời máy (có thể lên đến hàng chục năm).

Giá vật tư, lõi lọc thay thế tiết kiệm nhất chỉ bằng 30 - 50% máy nhập khẩu, luôn có sẵn từ nhà sản xuất ROBOT, người tiêu dùng không phải lo lắng khi sau này không có vật tư thay thế hoặc quá đắt so với dòng máy nhập khẩu hoặc trôi nổi khác.

Nhân sự kiện "Kỷ niệm 30 năm thành lập & chào mừng ra mắt sản phẩm", ROBOT gửi món quà tri ân dành cho quý khách hàng, đặt hàng máy lọc nước điện giải ION kiềm thông minh, với giá ưu đãi lên đến 30%.

Liên hệ với ROBOT để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình ưu đãi tại đây.

Hotline: 1900 636 752 - 0936 504 357

Website: robot.com.vn

Nguồn: CONGNGHE.TUOITRE.VN

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh