} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Máy làm mát Robot Thế hệ mới

Thiết kế độc với thùng nước rời có dung tích lớn

Thùng chứa nước có dung tích lớn tối đa đến 80 lít giúp tiết kiệm thời gian và công sức do phải thay nước thường xuyên. Hệ thống điện tử giúp cảnh báo và tự động ngắt máy bơm khi thùng hết nước máy vẫn có thể hoạt động bình thường. Với việc thùng nước thiết kế rời giúp việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn, tuổi thọ sử dụng cũng được tăng lên.

Công suất mạnh hoạt động bền bỉ

Công suất mô tơ lớn từ 130 – 420W giúp tạo ra làn gió mạnh thổi xa hơn, diện tích làm mát rộng lớn hơn, đặc biệt mô tơ được làm từ 100% dây đồng nguyên chất thiết kế tải mạnh nhưng chạy rất êm và khả năng bảo vệ quá nhiệt giúp máy hoạt động bền bỉ trong môi trường ẩm có nhiều nước.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Màn hình hiển thị kết hợp remote điều khiển giúp điều chỉnh dễ dàng các chế độ làm mát cũng như hướng gió và tốc độ gió cùng tính năng hẹn giờ tắt máy cực kỳ tiện lợi hoặc nếu muốn thao tác nhanh hơn có thể sử dụng các núm xoay với chức năng cơ bản như thay đổi tốc độ gió, điều chỉnh hướng xoay của máy.

Làm mát hiệu quả với ngăn làm đá

Ngăn đá giúp tăng hiệu quả làm mát đơn giản chỉ việc cho hộp đá vào ngăn đông của tủ lạnh sau khi đá đã đông cho lại vào ngăn đá của máy làm mát, nhiệt độ lạnh tỏa ra từ hộp đá kết hợp với hơi nước sau khi được lọc qua tấm làm mát sẽ tạo ra các tinh thể ion sạch và mát lạnh tức thời.

Lọc sạch không khí, giảm nhanh nhiệt độ

Hệ thống lưới lọc giúp máy lọc sạch bụi bẩn có trong không khí kết hợp cùng hệ thống làm mát tuần hoàn trong một chu trình liên tục. Nước sẽ được bơm vào các tấm làm mát giúp nhiệt độ sau khi qua tấm làm mát có thể giảm xuống từ 3-7 độ một cách nhanh chóng sau đó quạt thổi sẽ tạo ra các i-on và làn gió mát lạnh.

Tự động cảnh báo hết nước

Sử dụng bảng mạch điện tử kết hợp bộ điều khiển cơ được Robot thiết kế riêng làm tăng hiệu quả cảnh báo mực nước. Khi máy gần hết nước máy sẽ cảnh báo để người dùng chủ động thêm nước hoặc cả khi hết nước máy sẽ tự động ngắt máy bơm nên vẫn có thể hoạt động bình thường.

Tạo ion âm giúp lọc sạch không khí

Nhờ vào cơ chế  hút lấy hơi nước tự nhiên tạo ra các ion âm, các hạt này sẽ hấp thụ các chất bụi bẩn gây ô nhiễm có trong không khí, kết hợp cùng với gió mát thổi ra tạo cảm giác vừa mát mẻ vừa trong lành do không khí đã được lọc sạch rất tốt cho sức khỏe người dùng.