Máy làm mát Robot thế hệ mới

Máy làm mát Robot Thế hệ mới

Thiết kế độc đáo với thùng nước rời, dung tích lớn 

Máy làm mát Robot được thiết kế đặc biệt với thùng chứa nước có dung tích lớn tối đa đến 80 lít, giúp tiết kiệm thời gian và công sức do phải thêm nước thường xuyên.

Ngoài ra một số model đặc biệt thùng nước còn có thể tháo rời giúp việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn.

Công suất mạnh hoạt động bền bỉ

Công suất mô tơ lớn từ 130 – 420W giúp tạo ra làn gió mạnh thổi xa hơn, diện tích làm mát rộng hơn, đặc biệt dây quấn mô tơ sử dụng 100% dây đồng nguyên chất thiết kế tải mạnh nhưng chạy rất êm và khả năng bảo vệ quá nhiệt giúp máy hoạt động bền bỉ trong môi trường ẩm có nhiều nước.

Tự động cảnh báo hết nước

Sử dụng bảng mạch điện tử kết hợp bộ điều khiển cơ được Robot thiết kế riêng làm tăng hiệu quả cảnh báo mực nước. Khi máy gần hết nước máy sẽ cảnh báo để người dùng chủ động thêm nước hoặc cả khi hết nước máy sẽ tự động ngắt máy bơm nên vẫn có thể hoạt động như quạt gió thông thường.

Vỏ máy bằng nhựa ABS/PP cách điện an toàn

Nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng nên vỏ máy của các sản phẩm máy làm mát Robot đều được làm từ nhựa ABS/PP nguyên chất 100% giúp cách điện an toàn.

Tạo ion âm giúp lọc sạch không khí

Nhờ tích hợp Mô đun phát Ion âm, các hạt Ion âm phát tán ra không khí sẽ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, mùi khó chịu. Ngoài ra các Ion âm còn giúp cơ thể bổ sung lượng Ion âm thiếu trên cơ thể trong quá trình vận động hàng ngày.

Làm mát hiệu quả với đá khô dạng Gel

Đá khô dạng gel được làm từ hỗn hợp gel đá khô và nước. Khi hòa tan trong nước, gel đá khô sẽ tạo thành hỗn hợp có độ dẻo kết dính tự nhiên. Sau khi được cấp đông (trong ngăn đá tủ lạnh).

Đặc điểm của đá khô dạng gel là khi được cấp đông thì có thể giữ được nhiệt độ lạnh trong thời gian dài (nhiệt độ thông thường ở mức -5 đến -10 độ C) nên giúp máy làm mát không khí có thể làm mát sâu hơn, hiệu quả làm mát không thua kém gì so với khi bật máy lạnh.

Hệ thống lưới lọc bụi

Với các lớp lưới lọc bụi giúp lọc sạch các bụi bẩn có kích thước lớn hòa trong không khí, đồng thời các lớp lưới này có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước sau thời gian sử dụng.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng máy làm mát Robot có 3 loại phím chức năng gồm loại núm xoay cơ đơn giản, dễ sử dụng, loại sử dụng các nút bấm điện tử và loại sử dụng nút bấm cảm ứng. Ngoài ra remote điều khiển từ xa (*) giúp điều chỉnh dễ dàng các chế độ làm mát cũng như hướng gió và tốc độ gió cùng tính năng hẹn giờ tắt máy cực kỳ tiện lợi.

* Remote điều khiển chỉ được trang bị ở một số model cụ thể liên hệ để biết thêm chi tiết

Tấm làm mát gỗ Sồi không mùi

Nước sẽ được bơm vào các tấm làm mát được làm từ nguyên liệu gỗ sồi hoặc từ sợi Cellulose, do tính chất của gỗ sồi và sợi Cellulose không bị mục trong môi trường ẩm ướt nên giúp hạn chế mùi hôi, ẩm móc. Hệ thống tấm làm mát 3 mặt (*) có thể giúp giảm nhiệt độ từ 3-7 độ một cách nhanh chóng 

* Hệ thống tấm làm mát 3 mặt chỉ áp dụng cho một số model

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh