Những Ưu Điểm Của Máy Lọc Nước Tinh Khiết R.O Của ROBOT – Robot

Những Ưu Điểm Của Máy Lọc Nước Tinh Khiết R.O Của ROBOT

09/05/2020

Chia sẻ bài viết:

Các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay rất phong phú về thương hiệu, mẫu mã, chất lượng & giá thành cũng vô cùng đa dạng, phức tạp, rất khó để khách hàng, người tiêu dùng chọn được loại máy đạt chất lượng tốt, nước đảm bảo an toàn mà giá được mềm như mong muốn. Ngược lại đôi khi phải mua loại máy giá cao (hoặc rẻ) nhưng chất lượng không đảm bảo để sử dụng nước an toàn cho gia đình.

Bài viết này, người viết không giới thiệu sản phẩm nào hoàn hảo nhất về chất lượng & giá rẻ, mà chỉ giới thiệu cho bạn nhưng điều bạn cần biết để chọn mua máy lọc nước sử dụng phù hợp nhất với ngân sách mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quan trọng cần thiết khi sử dụng máy lọc nước tinh khiết, phải an toàn, tiện nghi, tiết kiệm.

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước tinh khiết R.O Robot là dòng sản phẩm đã được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước này qua bài viết dưới đây!

Máy lọc nước tinh khiết RO Robot sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất

 • Tích hợp công nghệ R.O - U.F – TĂNG CƯỜNG HYDROGEN - ALKALINE
 • Bộ vi mạch LCD đa năng ưu việt, thiết kế độc quyền của ROBOT
 • Lõi lọc thế hệ mới, đúc nguyên khối khép kín vô trùng
 • Phù hợp mọi nguồn nước

Máy lọc nước tinh khiết R.O Robot tiên phong tích hợp 2 công nghệ lọc tiên tiến UF & R.O, vừa đảm bảo chất lượng nước lọc cao nhất & vừa tiết kiệm chi phí thay màng lọc.

Tăng cường lõi Alkaline - Tiết kiệm chi phí phù hợp khi cần mua Máy tạo ion kiềm: máy lọc nước tinh khiết R.O Robot được trang bị thêm lõi Alkaline chức năng bổ sung ion kiềm, ổn định độ pH, được các chuyên gia khẳng định là rất có lợi cho sức khỏe, là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình muốn sử dụng Máy tạo ion kiềm, nhưng chi phí rất cao & không có chức năng lọc nước, nên với máy lọc nước ROBOT trang bị lõi Alkaline là sự lựa chọn hài hòa, rất tiết kiệm & hiệu quả.

Tích hợp lõi Hydrogen - Tiết kiệm chi phí phù hợp khi cần mua Máy tạo Hydrogen: đối với một số model sản phẩm, máy lọc nước tinh khiết R.O Robot tích hợp thêm lõi Hydrogen (Korea) chuyển nước thông thường thành nước có chứa Hydro hoạt tính, giúp chống lão hóa, tốt hơn cho da, nhưng chí phí này hoàn toàn không cao, rất hợp lý để khách hàng lựa chọn tùy nhu cầu.

 

Sản phẩm phù hợp với nhiều nguồn nước như: nước máy, nước giếng, nước lợ, nhiễm đá vôi. Riêng với nguồn nước cứng, nhiễm đá vôi, máy lọc nước tinh khiết R.O Robot bổ sung thêm lõi lọc thô Cation với chi phí thấp nhưng sẽ xử lý tuyệt đối về chất lượng.

Sử dụng Lõi Lọc thế hệ mới đúc nguyên khối khép kín của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn chống tái nhiểm khuẩn, hạn chế tối đa rò rỉ nước, dễ dàng thay lõi lọc (được thiết kế sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp)

Máy lọc nước tinh khiết RO Robot cung cấp giải pháp An Toàn - Tiện Nghi - Tiết Kiệm

AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ

Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia & quốc tế

Máy lọc nước R.O ROBOT sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Gia & Quốc Tế, với hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 & QCVN 4-2009/BKHCN về Máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa Học Công nghệ.

Chất lượng nước lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp, QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp, bền bỉ & tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Máy lọc nước ROBOT sử dụng các linh kiện chuyên ngành lọc nước chất lượng cao, thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu (tùy model), như Màng R.O chính hảng ROBOT sản xuất tại Nhật hoặc Mỹ, các linh kiện chính như Đầu Cút nối nhanh, Ống nước, Bơm tăng áp, Bình áp, Van điện từ, Bộ cốc lọc thô, lõi lọc, màng lọc UF, …  sản xuất tại Hàn Quốc, Đài Loan, theo tiêu chuẩn quốc tế NSF (*)/ANSI, CE, SGS…

 (*) NFS là viết tắt của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

Thiết kế hệ thống lõi lọc chuyên nghiệp, hoàn hảo

Cung cấp nước uống tinh khiết, an toàn

Các loại máy lọc nước tinh khiết Robot sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis).

Được thiết kế từ 6 đến 10 cấp lọc, tùy sản phẩm để phù hợp nguồn nước & nhu cầu sử dụng của bạn, cùng các lõi lọc chuyên nghiệp, được các chuyên gia đánh giá rất hoàn hảo, tiết kiệm như:

Sử dụng Bộ lọc thô sản xuất tại Đài Loan & Việt Nam, với các lõi như PP Sediment 5 micron, 1 micorn, OCB, CTO loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, gỉ sắt, Clo, chất hữu cơ, các chất độc hại từ quá trình khử trùng, khử màu, khử mùi, các thành phần như chất rắn, cặn lơ lửng kích thước nhỏ trong nước. Ngoài ra, với vùng nước cứng, nhiểm đá vôi, máy lọc nước Robot sẽ tăng cường thêm lõi Cation để xử lý triệt để cho nguồn nước đảm bảo đạt chuẩn & tăng tuổi thọ cho màng R.O.

Sử dụng màng lọc R.O của Mỹ hoặc Nhật sản xuất, có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, Styren, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác gây hại cho cơ thể & cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

 

 

Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Các loại máy lọc nước tinh khiết R.O Robot còn bổ sung vào nguồn nước các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Các lõi chức năng được thiết kế trong các dòng máy gồm: đá Alkaline, đá Maifan, Carbon, Hồng ngoại xa, Hydrogen và Nano bạc sẽ khử mùi, tạo vị tự nhiên của nước, chống tái nhiểm khuẩn, bổ dung khoáng chất Ca, K, Na,…

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước gia đình Robot chính là được bổ sung thêm lõi Hydrogen & Alkaline rất có lợi cho sức khỏe & tiết kiệm như đã nói trên.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Với phương châm sử dụng máy lọc nước “phải kiểm soát được chất lượng nước lọc & tuyệt đối an toàn”, các chuyên gia, kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Điện – Điện Tử của ROBOT đã nghiên cứu thiết kế thành công Bộ Vi Mạch LCD Đa Năng, với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, được trang bị cho các Máy lọc nước Robot:

 • Bộ vi mạch LCD đa năng ưu việt, thiết kế độc quyền của ROBOT
 • Màn hình LCD hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ kiểm soát 24/24
 • Hiển thị chất lượng nước lọc (TDS) đầu vào & sau lọc
 • Báo tuổi thọ & thời gian thay từng lõi lọc
 • Tự động bảo vệ Máy & tự sục rửa màng R.O

TIỆN NGHI

 • Màn hình hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ kiểm soát 24/24
 • Không: tốn công thay bình & không gian trữ bình (20 lít)

Sử dụng Máy lọc nước ROBOT sẽ rất tiện nghi, thẩm mỹ & tiết kiệm rất lớn chi phí mua, công thay & không gian trữ bình nước 20 lít.

 • Lợi ích 3 trong 1:

Đối với dòng Máy lọc nước nóng lạnh Robot, sẽ cung cấp nước tinh khiết, nóng & lạnh.  Hệ thống 3 vòi tiết kiệm điện khi chỉ sử dụng nước nguội

 

 • Lắp đặt đơn giản, nhiều kiểu sáng phù hợp

Được thiết kế kiểu dáng hiện đại, đa dạng phù hợp nhiều vị trí & không gian khác nhau, lắp đặt dễ dàng, kèm Hướng Dẫn Sử dụng & Lắp đặt.

 • Đầu Cút nối nhanh thế hệ mới, dễ dàng thay lõi

Được sử dụng hoàn toàn cút nối nhanh thế hệ mới, loại gài (không vặn), giảm tối đa rò rỉ, gãy ống, dễ dàng thay thế - đổi kiểu lõi lọc đối với các máy lọc nước nhãn hiệu khác

 • Tích hợp trang bị bình áp, có nước sử dụng khi mất điện

 

 

TIẾT KIỆM KINH TẾ - HIỆU QUẢ TỨC THÌ

 • 5 KHÔNG – Siêu tiết kiệm:
 • Không tốn chi phí mua bình nước 20L,
 • Không tốn công thay bình,
 • Không tốn không gian trữ bình,
 • Không tốn tiền điện & thời gian đun nước (máy có chức năng làm nóng).
 • Không tốn tiền mua máy nóng lạnh (máy có chức năng nóng lạnh)

Đây là lợi ích rất thiết thực của Máy lọc nước ROBOT, có thể chỉ trong 3 tháng khách hàng đã thu lại đủ tiền mua máy lọc nước mà rất nhiều khách hàng chưa biết đến lợi ích quan trọng này

 • Công suất lọc đến 20L/h & 100L/h

Máy lọc nước thông dụng trên thị trường có công suất 10L/h, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều nước tinh khiết hơn trong sinh hoạt gia đình, nhà hàng, dịch vụ, căn tin, cơ quan, nhà máy,… ROBOT đã thiết kế nhiều dòng sản phẩm thông dụng công suất đến 20L/h hoặc 100L/h.

 • Hiệu suất lọc đến 50%, giảm 70% lượng nước thải

ROBOT sử dụng màng lọc R.O cao cấp sản xuất tại Mỹ & Nhật, diện tích màng tiếp xúc nước tối ưu, thẩm thấu tốt, nên tăng hiệu suất lọc & giảm nước thải hơn các loại thông thường.

 • Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc

Với nền tảng sản xuất chuyên nghiệp, ROBOT luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý. Đặc biệt, lõi lọc ROBOT được sản xuất với giá thành ưu tiên nhất, để khách hàng thuận tiện thay thế lõi lọc ROBOT cho các máy lọc nước nhãn hiệu khác.

 • Chi Phí nước uống:

Máy lọc nước ROBOT khoảng 152 đồng/lít

Nước uống đóng bình khoảng 2105 đồng/lít

Nước đun sôi khoảng 300 đồng/lít

Nước uống đóng chai khoảng 9.000 đồng/lít

 

Giải pháp tiện nghi và tiết kiệm cho hàng triệu gia đình Việt

Máy lọc nước tinh khiết RO của Robot được thiết kế sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mả đa dạng nhưng giá thành rất phải chăng, hợp lý với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, các gia đình Việt đều cảm thấy hài lòng và tiện nghi khi sử dụng sản phẩm.

Nếu so sánh máy lọc nước tinh khiết RO Robot với các thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường, bạn sẽ thấy giá rất hợp lý, mà quan trọng nhất là sự An toàn, Tiện Nghi & Tiết kiệm hơn hẵn mà máy lọc nước Robot mang lại.

 

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 1900 636752; (028) 3933 3456; https://robot.com.vn để được tư vấn lựa chọn dòng máy lọc nước tinh khiết RO của Robot phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh