Lựa chọn đèn LED như thế nào là tốt nhất? – Robot

Lựa chọn đèn LED như thế nào là tốt nhất?

14/09/2019

Chia sẻ bài viết:

Ngày nay do nhu cầu cần sử dụng điện năng hiệu quả nên nhiều người bắt đầu chuyển thói quen sử dụng các loại bóng đèn điện truyền thống sang đèn LED vì vậy nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm này ra đời, sản phẩm cũng đa dạng hơn, chủng loại phong phú khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang khi phải lựa chọn. Vậy lựa chọn thiết bị này như thế nào là tốt nhất?

Nên lựa chọn đèn LED nào cho phù hợp

Ưu điểm của đèn LED so với các loại đèn sợi đốt

- Hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.

- Kích thước bóng LED rất nhỏ có thể tích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

- Tuổi thọ đèn cao đây là ưu điểm lớn nhất của đèn LED, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.

- Độ bền LED cao do được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập...

- An toàn: LED không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng đèn LED thân thiện với môi trường

Một số loại đèn LED  phổ biến hiện nay

Hiện tại người ta dựa vào chip LED của đèn để phân loại sản phẩm các sản phẩm đèn LED có công suất cao và công suất thấp. Trong đó, sản phẩm chip LED công suất cao gồm có đèn LED rọi, pha, chao xưởng, gắn tường, đường phố, đèn ngầm…Chip LED công suất thấp bao gồm các sản phẩm là đèn LED  âm trần, Downligh, LED dây, neon và tuýp LED. Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại đèn LED  phù hợp.

Vậy lựa chọn đèn LED  như thế nào là tốt nhất?

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây khi lựa chọn đèn LED  để đạt được kết quả tốt nhất:

  • Về hình thức bên ngoài

Yêu cầu phần thân phải được làm bằng hợp kim nhôm, nhôm chuyên dụng, thép không rỉ để vừa chắc chắn lại vừa nhẹ nhàng giúp cho đèn có thể tản nhiệt tốt. Lớp vỏ bên ngoài phải được phủ sơn trắng xi tĩnh điện để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Tùy thuộc vào vị trí cần lắp đặt mà bạn có thể chọn kiểu bóng LED bulb, âm trần, LED tròn, Tube hay Pha…

Một số mẫu đèn LED thương hiệu Robot


  • Kiểm tra thông tin kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của đèn LED đều được các nhà sản xuất ghi rõ trên bao bì, vỏ hộp hoặc ngay trên sản phẩm, bạn nên quan tâm đến công suất bởi nó quyết định đến độ sáng tối đèn và nơi bạn cần lắp đặt. Bên cạnh đó cũng cần đọc kỹ điện thế sử dụng cho đèn là 220V hay 110V, tuổi thọ của đèn thắp được bao nhiêu giờ.

  • Lựa chọn thương hiệu và đơn vị phân phối uy tín

Việc tìm và lựa chọn được thương hiệu tốt cũng như đơn vị phân phối đèn LED uy tín sẽ đảm bảo được nguồn gốc sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của Robot sản xuất đều sử dụng chip LED tốt có ưu điểm cho hiệu suất cao, ánh sáng tốt, không gây nhiễu từ cho các thiết bị điện khác rất an toàn và không độc hại, thân thiện với môi trường. Đặc biệt phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 8783:2011/IEC/PAS 62612: 2009 nên có thể nói sản phẩm đèn LED của Robot sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng cùng giá thành phù hợp.

Đèn LED Bulb cho hiệu suất cao

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Robot bạn vui lòng truy cập địa chỉ website http://robot.com.vn/


Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh