Giỏ hàng

Hội chợ triễn lãm thương mại Việt Nam - Myanmar 2017

Tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Việt Nam – Myanmar 2017 (Ho Chi Minh City Expo 2017), Công ty CP ĐT ROBOT - một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành điện tại Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng Myanmar những sản phẩm chất lượng vượt trội áp dụng công nghệ tiên tiến.

Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Việt Nam – Myanmar 2017 được tổ chức tại trung tâm Tatmadaw Hall, thành phố Yangon được khai mạc vào ngày 06/4 và diễn ra đến ngày 9/4/2017, với hơn 150 gian hàng tham gia thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan và mua sắm. Đây được xem là sự kiện sôi động và hoành tráng trong năm cho người tiêu dùng trước Tết Năm Mới của người Myanmar.

Các doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: Điện, thực phẩm chế biến, nông sản chế biến, hàng gia dụng, điện máy, hàng dệt may, giày dép, hóa mỹ phẩm, hàng trang trí nội thất, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, máy móc thiết bị công nghiệp… trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng tham quan mua sắm tại hội chợ Hồ Chi Minh City Expo, đồng thời đặt trọng tâm tìm kiếm đối tác để thiết lập kênh phân phối hàng hóa Việt Nam tại thị trường Myanmar.

BGĐ ROBOT nhìn thấy được tìm năng của thị trường thiết bị điện, cùng với nhu cầu sử dụng các sản phẩm về điện có tính năng tiết kiệm điện, An toàn khi sử dụng được khuyến khích sử dụng tại Myanmar. Đồng thời, ngày càng nhiều sản phẩm Việt Nam được ưa chuộng tại thị trường Myanmar. Vì vậy, tham gia Hội chợ  lần này là cơ hội để ROBOT có cái nhìn sâu rộng hơn về thị trường Myanmar, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường.

Tại Hội chợ, ROBOT mang đến thị trường Myanmar những sản phẩm thế mạnh truyền thống như: Ổn áp, Dây cáp điện, Điện gia dụng, Thiết bị điện xây dựng, Thiết bị điện… Tại đây ROBOT còn được gặp gỡ, kết nối giao thương với người tiêu dùng, doanh nghiệp Myanmar; được người tiêu dùng tại Myanmar đánh giá cao các sản phẩm của ROBOT về mặt chất lượng, mẫu mã và tính hữu ích của sản phẩm; đặc biệt được người tiêu dùng và doanh nghiệp Myanmar đánh giá cao năng lực sản xuất và thương hiệu ROBOT.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các Thiết bị điện tại Việt Nam ROBOT, cùng với chất lượng sản phẩm đã được thị trường Việt Nam công nhận đánh giá cao nên ROBOT được các doanh nghiệp Myanmar tin tưởng với nhiều lời đề nghị hợp tác, giao thương để đưa sản phẩm ROBOT đến rộng rải hơn với người tiêu dùng Myanmar.