Trải Nghiệm Chuẩn 4C Công Nghệ - Chất Lượng - Chi Phí - Chăm Sóc Khi M – Robot

Trải Nghiệm Chuẩn 4C Công Nghệ - Chất Lượng - Chi Phí - Chăm Sóc Khi Mua Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ROBOT

18/05/2022

Chia sẻ bài viết:

Để tiến xa hơn nữa trong ngành lọc nước nói chung và thị trường điện giải nói riêng, Công ty cổ phần đầu tư ROBOT cho ra mắt Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT với hàng loạt ưu điểm vượt trội, cho trải nghiệm chuẩn 4C “Công Nghệ - Chất Lượng - Chi Phí - Chăm Sóc”. Máy lọc nước iON kiềm ROBOT được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và chi phí phù hợp với phần đông các gia đình Việt Nam. 

Máy lọc nước iON kiềm ROBOT được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

I. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM?    

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay, máy lọc nước ion kiềm không chỉ là giải pháp khắc phục trọn vẹn, đánh bay nỗi lo về nguồn nước không đảm bảo mà còn đem lại sự an tâm, bảo vệ sức khỏe gia đình & giúp tăng cường đề kháng, nâng cao tuổi thọ.

Theo các chuyên gia, nước uống điện giải iON kiềm giàu Hydrogen có khả năng giúp duy trì tính kiềm tự nhiên trung hòa axit dư thừa, nhờ đó mang đến cơ thể khỏe mạnh cho người sử dụng. Phân tử H2 dồi dào trong nước điện giải loại bỏ gốc tự do (nguyên nhân của hàng loạt bệnh mãn tính nguy hiểm), tăng cường sức đề kháng, cho cơ thể dẻo dai, tăng sức bền, chống lão hóa, đào thải độc tố, bổ sung khoáng chất cần thiết, từ đó phòng tránh bệnh về đường tiêu hóa, hội chứng trào ngược, gout, tiểu đường, ung thư… 

Chính vì vậy có thể nói, máy lọc nước iON kiềm chính là khoản đầu tư thông minh cho sức khỏe gia đình. Những công dụng của nước điện giải iON kiềm đối với cơ thể đã được các chuyên gia công nhận. Chính phủ Nhật Bản đã ban hành thông cáo dược phẩm trên toàn quốc để khuyến khích người dân uống và sử dụng nước iON kiềm trong sinh hoạt từ năm 1965. Đây cũng là một trong những lí do hàng đầu giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình thuộc top đầu Thế giới.

Bộ Y Tế Nhật Bản ban hành thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích người dân sử dụng nước iON kiềm từ năm 1965

II. PHÂN BIỆT MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM ĐÚNG CHUẨN QUỐC TẾ 

Nước iON kiềm giàu Hydro hoạt tính (đơn vị tính ppb) & độ chống Oxy hóa ORP (đơn vị tính mV) tốt cho sức khỏe, nên hiện nay trên thị trường rất nhiều Máy lọc nước R.O thông thường được biến tấu thành Máy lọc nước iON kiềm & quảng cáo mạnh mẽ lạm dụng từ ngữ “nước iON kiềm giàu Hydrogen…” nhưng thực tế chất lượng nước không đạt chuẩn nước điện giải iON kiềm như các loại Máy lọc nước điện giải iON kiềm “đúng nghĩa” mà người tiêu dùng muốn mua thật sự. 

Máy lọc nước điện giải iON kiềm “đúng nghĩa” cần phải được tạo nên từ công nghệ điện phân theo chuẩn quốc tế. Sử dụng công nghệ lọc UF hoặc Nano siêu sạch nhưng nước vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên vĩnh cữu 24/24 đảm bảo quá trình điện phân. Loại máy này hoàn toàn khác với Máy lọc nước R.O bổ sung lõi bù khoáng Hydrogen hay sử dụng khoáng chất nhân tạo để điện phân.

III. MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ROBOT CHO TRẢI NGHIỆM 4C “CÔNG NGHỆ - CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ - CHĂM SÓC” 

Máy lọc nước điện giải iON kiềm công nghệ tiên tiến Korea tích hợp bộ vi điều khiển RMC-LCD mới nhất của ROBOT, tự hào là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp nhiều mức nước pH nhất, dãi rộng từ 3.5 →11.0, gồm: 5 -> 6 nước Kiềm, 3 -> 4 nước Axit thấp và 3 nước Trung tính (Nguội & Nóng, Lạnh) tùy Model máy. Xác lập kỷ lục Việt Nam cho hạng mục: “Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất máy lọc nước điện giải iON kiềm tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh.”

1. CÔNG NGHỆ: Công nghệ Điện Phân Korea Tiên Tiến Nhất

Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT  là sản phẩm Thế Hệ Mới, được đội ngũ kỹ sư ROBOT phối hợp với các Nhà sản xuất lõi lọc, bộ điện phân chuyên nghiệp hàng đầu ngành điện giải Hàn Quốc thiết kế sản xuất. Với bộ điện phân 5/7/9/11 tấm điện cực nguyên khối Titanium phủ Platinum có kích thước lớn đảm bảo hiệu suất điện phân & tạo nước điện giải đúng chuẩn. Titanium cũng là kim loại quý hiếm và gần như là duy nhất được cấp phép cấy vào cơ thể người hay sử dụng trong nha khoa vì không bị ăn mòn kể cả trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Có tuổi thọ đến 5000 giờ hoạt động (tương đương 30 năm). Màng trao đổi iON ngăn cách cực Âm (-) và cực Dương (+) từ Sumitomo, Nhật Bản.

Bộ điện phân được ví như “trái tim” của máy lọc nước điện giải, quyết định 80% chất lượng cũng như giá thành của máy. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về bộ điện phân khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước điện giải.

Bộ điện phân 9 tấm điện cực nguyên khối Titanium phủ Platinum công nghệ Korea

Hệ thống lõi lọc đa cấp, công nghệ UF sản xuất tại Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn NSF & phù hợp với yêu cầu an toàn thực phẩm của FDA, tạo nước đạt Tiêu Chuẩn Quốc Gia nước uống trực tiếp, không sử dụng công nghệ RO & lõi lọc bù khoáng, nên nước lọc luôn vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên để đảm bảo quá trình điện phân hiệu quả cho ra nước điện giải bền vững, liên tục cho khách hàng sử dụng 24/24 suốt vòng đời của máy. 

Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp Công nghệ Vi điều khiển RMC-LCD mới nhất & độc quyền của ROBOT kiểm soát chất lượng nước hoàn hảo, “vừa chỉnh độ pH ổn định tùy chất lượng nguồn nước mà không dùng hóa chất hỗ trợ, vừa tự động sục rửa Bộ điện phân”, giúp bảo vệ tấm điện cực không bị bám cặn bẩn, tăng cường tuổi thọ máy & hiệu suất điện phân, cho nguồn nước giàu hydro bền vững sau nhiều năm sử dụng. Tạo nên bước tiến mới trong ngành điện giải iON kiềm tại Việt Nam.

Trên đây, chính là những ưu điểm độc đáo của Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT mà nhiều khách hàng hiểu rõ về công nghệ, kỹ thuật không thể bỏ qua.

Công nghệ RMC-LCD độc quyền từ ROBOT & DARC tự động làm sạch buồng điện phân hiệu quả

2. CHẤT LƯỢNG: Tiêu Chuân Quốc Tế - Đón Đầu Xu Thế

Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT có khả năng tạo đến 11 loại nước điện giải pH đạt chuẩn & thêm chức năng nóng lạnh (tổng cộng đến 13 loại nước bổ ích tùy model) được thiết kế nồng độ Hydro hòa tan trong nước iON kiềm có thể đạt 800ppb đến 1800ppb, nồng độ chống oxy hóa (ORP) đạt -400mV đến - 950mV (tùy thuộc đặc tính của nguồn nước đầu vào, điều kiện đo & số lượng tấm điện cực của máy càng nhiều thì chất lượng nước càng cao). 

Ngoài việc ứng dụng công nghệ tiên tiến Korea, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 tại Nhà Máy, ROBOT cũng đã gửi sản phẩm trực tiếp đến các cơ quan, phòng thí nghiệm chuyên môn đạt chuẩn quốc gia để kiểm nghiệm chất lượng máy & chất lượng nước tạo ra trực tiếp từ Máy lọc nước điện giải iON kiềm. Kết quả cụ thể thu được là những chỉ số tối ưu nhất trong điều kiện phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, đạt chuẩn. 

Đối với máy UHC-6911 nồng độ Hydrogen hoạt tính lên đến ~ 1860ppb, độ chống Oxy hóa ORP lên đến ~ -972mV và Máy UHC-4911 có nồng độ Hydrogen đạt đến ~ 1768 ppb, ORP lên đến ~ -882mV.

ROBOT cũng tự hào là đơn vị Việt Nam đầu tiên sản xuất Máy lọc nước điện giải có tích hợp chức năng Nóng – Lạnh chưa từng có trên thị trường hiện tại, tăng cường hiệu quả, tiện ích cho người sử dụng & được công nhận Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam. Đạt các chứng nhận Châu Âu CE, FDA Hoa Kỳ,… sản phẩm cũng đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam & Quốc Tế.

>>> Xem chi tiết kết quả kiểm nghiệm UHC-6911 Tại đây.

>>> Xem chi tiết kết quả kiểm nghiệm UHC-4911 Tại đây.

3. CHI PHÍ: Tiết Kiệm Tối Ưu – Phù Hợp Với Mọi Gia Đình

Máy lọc nước điện giải với công nghệ điện phân đòi hỏi tiên quyết vật liệu tấm điện cực phải cấu thành từ Titanium phủ Platium, là kim loại vô cùng đắt đỏ. Do vậy các máy lọc nước iON kiềm có giá thành rất cao, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Có thể đánh giá khách quan rằng, giá thành của máy lọc nước điện giải tỉ lệ thuận với chất lượng và số lượng tấm điện cực. 

Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT được trang bị 5/7/9/11 tấm điện cực Titanium phủ Platinum dạng nguyên tấm phẳng (không dùng loại lưới) & kích thước lớn nhất, nhưng  với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 30 – 50% so với các dòng máy điện giải nhập khẩu Nhật, Hàn… chất lượng tương đương, là giải pháp hiệu quả tối ưu để chăm lo sức khỏe, đảm bảo về chất lượng, giá thành & dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp uy tín trên 30 năm của ROBOT dành cho người dùng Việt Nam. 

Sản phẩm cung cấp từ 9 đến 13 loại nước bổ ích tiện dùng & tích hợp chức năng Nóng Lạnh trong cùng một máy – chưa từng có trên thị trường điện giải. Đối với các thương hiệu khác có cùng mức giá, chắc chắn có ít tấm điện cực hơn hoặc chất lượng kém hơn, kích thước nhỏ hơn, không đảm bảo được chất lượng nước điện giải.

Máy lọc nước iON kiềm ROBOT chỉ từ 30 – 50% so với hàng nhập khẩu

Đồng thời, chi phí thay lõi lọc siêu tiết kiệm, chỉ khoảng 50% so với các dòng máy nhập khẩu, xách tay. Chi phí thay lõi trong 2 năm đầu tiên chỉ tối đa chỉ 1.920.000đ.

Đặc biệt, khi sử dụng Máy lọc nước điện giải iON kiềm Nóng Lạnh ROBOT UHC-4911 & UHC-6911, người dùng sẽ được đảm bảo với chính sách bảo hành chính hãng và hậu mãi toàn diện trong suốt vòng đời của máy (trên hàng chục năm). Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tin dùng hàng Việt Nam chất lượng Quốc tế với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp lâu dài từ thương hiệu ROBOT uy tín hàng đầu trong nước.

>>> Chính sách Trả góp Lãi Suất 0% (không kèm khuyến mãi) Tại đây

4.CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Máy lọc nước điện giải iON kiềm ROBOT cung cấp đủ các loại nước iON kiềm & iON axit đạt chuẩn chất lượng quốc tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống: 

 • Nước uống hàng ngày tốt cho sức khỏe
 • Nước nấu ăn, pha sữa cho trẻ
 • Thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng, có tác dụng giải rượu bia.
 • Bổ sung chất điện giải, tốt hơn cho người chơi thể thao, vận động nhiều. 
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, dạ dày, tiêu hóa…
 • Chống oxy hóa cực mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ trung, kéo dài tuổi thọ
 • Sử dụng hỗ trợ làm đẹp cho chị em phụ nữ
 • Giúp vệ sinh thực phẩm & đồ dùng nhà bếp, đồ chơi trẻ em,… 

Công dụng tuyệt vời của nước điện giải

Xem thêm bài viết:

Khám phá Máy lọc nước điện giải iON kiềm Nóng Lạnh ROBOT công nghệ Korea Tại đây.

Xem ngay các chương trình khuyến mãi đang diễn ra Tại đây

Xem thêm:

 • Máy lọc nước không tủ để gầm, treo tường Nguội (tinh khiết), xem chi tiết Tại đây.
 • Máy lọc nước tủ đứng Nguội (tinh khiết), xem chi tiết Tại đây.
 • Máy lọc nước Nóng Nguội, xem chi tiết Tại đây.
 • Máy lọc nước Nóng Nguội Lạnh, xem chi tiết Tại đây.

Sản phẩm có bán tại các Đại lý, Siêu thị Điện máy, Đối tác phân phối… trên toàn quốc, bảo hành chính hãng tận nơi.

Liên hệ với ROBOT để tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh