Tin mới

ROBOT THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT TẠI XỨ CHÙA THÁP

Thứ ba, 09:16 Ngày 27/11/2018 .

Từ ngày 6-12/11 tại thủ đô Phnom Penh – Vương quốc Cambodia đã diễn ra hội chợ hàng Việt Nam tại Cambodia.

Hội chợ do Trung tâm xúc tiến thương mại Quân đội tổ chức thường niên nhân dịp Quốc khánh Cambodia, đã có sự tham gia hàng trăm Doanh nghiệp hàng Việt Nam

Là một thị trường truyền thống, ROBOT đã có mối làm ăn kinh doanh tại Cambodia từ hơn 10 năm trước, tại hội chợ lần này, ROBOT có những nét đặc trưng mới, mang sự khác biệt sản phẩm đến với thị trường nước bạn.

Các sản phẩm ổn áp, thiết bị điện, dây cáp điện cũng được khách hàng Cambodia biết đến và có mặt tại nhiều tỉnh của Cambodia như Phnom Penh, Battambang, Siem Reap, Kep, Kampot… Đặc biệt các sản phẩm ổ cắm điện chất lượng cao, có dây dẫn và phích cắm bằng đồng tạo sự khác biệt với các sản phẩm từ Thailand, China tại thị trường này, mang lại sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • ROBOT MỪNG TÂN NIÊN KỶ HỢI HỒNG PHÁT
  • ROBOT MỪNG TÂN NIÊN KỶ HỢI HỒNG PHÁT

   Thứ năm, 16:29 Ngày 14/02/2019 .

   Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, chiều 13/02/2019 (mùng 9 Tết), Công ty CP ĐT ROBOT đã tổ chức Tiệc Tân Niên Khai Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động truyền thống thường niên đầu năm được ROBOT tổ chức trong hơn 20 năm qua với mong muốn bước vào một năm mới với tinh thần làm việc hăng say, hứng khởi và đầy nhiệt huyết.

 • Đồng tại London giảm phiên thứ 2 liên tiếp
  • Đồng tại London giảm phiên thứ 2 liên tiếp

   Thứ ba, 14:19 Ngày 02/10/2018 .

   Giá đồng tại London ngày 2/10/2018 giảm phiên thứ 2 liên tiếp, do tăng trưởng trong lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc tháng 9/2018 chậm lại, gia tăng lo ngại về nhu cầu tại nước tiêu thụ kim loại công nghiệp lớn nhất thế giới.

 • Đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực điện năng giữa Việt Nam - Ấn Độ
  TOP
  HỖ TRỢ khách hàng«

  Quý khách vui lòng để lại yêu cầu, thắc mắc vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể.