Tin mới

ROBOT MỪNG TÂN NIÊN KỶ HỢI HỒNG PHÁT

Thứ năm, 16:29 Ngày 14/02/2019 .

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, chiều 13/02/2019 (mùng 9 Tết), Công ty CP ĐT ROBOT đã tổ chức Tiệc Tân Niên Khai Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động truyền thống thường niên đầu năm được ROBOT tổ chức trong hơn 20 năm qua với mong muốn bước vào một năm mới với tinh thần làm việc hăng say, hứng khởi và đầy nhiệt huyết.

Thay mặt Ban Giám đốc ROBOT, Ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới sức khỏe, tinh thần sảng khoái sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung sức cùng công ty hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019 đã được BGĐ đề ra.

Tiệc tân niên được tổ chức tại Nhà máy số 2 (H. Bình Chánh, TP.HCM) trong không khí thân tình, vui tươi, ấm cúng với sự có mặt của BGĐ, toàn thể nhân viên khối văn phòng, công nhân viên nhà máy 1, nhà máy 2, gồm các hoạt động như: Tuyên dương nhân viên xuất sắc, tiêu biểu; Bốc thăm trúng thưởng; Đố vui có thưởng; Giao lưu văn nghệ… Trong không gian ấm cúng và tràn đầy tình thân những lời ca, tiếng hát mừng năm mới của các thành viên trong đại gia đình ROBOT thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và phấn đấu trong năm Kỷ Hợi “Mã Đáo Thành Công”. 

Buổi tiệc cũng là dịp để BGĐ công ty tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt được nhiều thành tích trong sản xuất và hoạt động kinh doanh. Đồng thời cũng là cầu nối tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, để mọi người gần nhau hơn, cùng chung sức xây dựng một ROBOT vững mạnh.  

Đáp lại sự chân tình của lãnh đạo công ty, đại gia đình ROBOT cam kết sẽ luôn quyết tâm, cố gắng phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của công ty. Với mục tiêu ngày càng vươn cao, vươn xa đưa những sản phẩm chuyên ngành điện đạt tiêu chuẩn, chất lượng châu Âu đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2019 đã sang, toàn thể BGĐ và CBCNV ROBOT quyết tâm nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, đoàn kết cùng nhau xây dựng ROBOT ngày càng lớn mạnh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LÀM MÁT ROBOT
  • NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LÀM MÁT ROBOT

   Thứ hai, 14:39 Ngày 24/06/2019 .

   Ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm Máy Làm Mát, nhưng nổi bật hiện nay là các loại được thiết kế mới nhằm giúp khách hàng thay đổi sự chọn lựa để sản phẩm trở nên hữu ích hơn khi sử dụng

 • Lịch phát quảng cáo Máy làm mát trên VTV, THVL, HTV_05 & 06/2019
 • ROBOT THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT TẠI XỨ CHÙA THÁP
  TOP
  HỖ TRỢ khách hàng«

  Quý khách vui lòng để lại yêu cầu, thắc mắc vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể.