Tin nổi bật

ROBOT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Thứ bảy, 15:13 Ngày 16/04/2016 .

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2014 lần 2 đã khai mạc vào sáng 29-8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Đây là triển lãm uy tín được tổ chức hàng năm, là nơi giao lưu của các nhà tư vấn, kiến trúc sư, các nhà kinh doanh - đầu tư bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất..., cũng là nơi để doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới.

 
Triển lãm lần này có hơn 2.250 gian hàng, trưng bày các sản phẩm về bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngành thiết bị điện… đến từ 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Mỹ, Canada, Úc, Thụy Điển... với sản phẩm đa dạng, công nghệ tiên tiến và gian hàng được thiết kế ấn tượng và hấp dẫn. Vietbuild được đánh giá là một trong những triển lãm uy tín và chuyên nghiệp từ hơn 10 năm qua và ngày càng khẳng định vai trò của mình trong quá trình xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư.
 
 
20140829_123750.jpg
Gian hàng ROBOT bại Triễn lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2014
 
Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT – một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu trong ngành thiết bị điện, dây cáp điện, đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền 2000 – 2014, cũng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này. ROBOT giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm như: Ổn áp; Thiết bị điện; Dây cáp điện; Bóng đèn compact, Bóng đèn chống ẩm (sản phẩm được Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng” và nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt”); Ổ cắm công tắc âm tường – nối dài; Máy bơm nước… những sản phẩm trên đều đã được khách hàng, đại lý trong toàn quốc ưa chuộng, đánh giá cao về chất lượng.
 
Trong khuôn khổ của triển lãm, nhiều hoạt động phong phú cũng được tổ chức như: giao lưu, xúc tiến thương mại, các cuộc hội thảo về sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường. Các hoạt động này nhằm giúp người tiêu dùng và các chủ đầu tư có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về các sản phẩm mới, công nghệ mới. 
Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 2/9.
 
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

  • TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI 2017 TẠI HỘI CHỢ BÌNH TÂN
  • ROBOT THAM GIA “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - DU LỊCH VIỆT NAM – MYANMAR 2017”
  • ĐÌNH CÔNG LÀM GIÁN ĐOẠN CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI MỎ ĐỒNG HÀNG ĐẦU CỦA PERU
    TOP
    HỖ TRỢ khách hàng«

    Quý khách vui lòng để lại yêu cầu, thắc mắc vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể.